Những mẹo đơn giản làm lòng bàn tay mịn màng và mềm mại

9 Tháng Mười, 2017 | 5:11 chiều

Hỗn hợp đường và dầu thầu dầu, bột ngô và nước, nước ép cà chua,… là những mẹo đơn giản giúp bạn có được lòng bàn tay mịn màng và mềm mại.

Trước khi thảo luận về các mẹo đơn giản để có được lòng bàn tay mịn màng và mềm mại, bạn nên biết tại sao lòng bàn tay của bạn bị thô ráp.

Nếu bạn đã làm rất nhiều công việc gia đình gần đây như cắt rau, giặt quần áo và làm món ăn, …, nó là khá rõ ràng rằng bạn sẽ có lòng bàn tay thô ráp. Các hóa chất mạnh của chất tẩy rửa và xà phòng có thể làm cho lòng bàn tay của bạn khô.

Có một số lý do khác gây ra lòng bàn tay thô ráp. Tiếp xúc quá nhiều dưới ánh nắng mặt trời, gió dữ dội, hóa chất trong các loại kem và dưỡng ẩm, thiếu chế độ ăn uống cân bằng, …, là những lý do cho lòng bàn tay khô và nhăn nheo.

Trong khi bạn làm sự quan tâm chăm sóc tốt cho cơ thể, bạn thường bỏ qua lòng bàn tay và bàn chân của bạn.

Dưới đây là một số lời khuyên hữu hiệu để đạt được lòng bàn tay mịn màng và mềm mại.

1. Đường và dầu thầu dầu.

Đây là một trong những mẹo hiệu quả để làm lòng bàn tay mịn màng và mềm mại. Thực hiện một giải pháp với đường và dầu thầu dầu. Ngoài ra, thêm một vài giọt nước cốt chanh vào nó. Sau đó chà tay của bạn bằng hỗn hợp này. Các tế bào chết sẽ được loại bỏ và lòng bàn tay của bạn sẽ được dưỡng ẩm hiệu quả.

2. Dầu ô liu và đường.

Lấy một muỗng cà phê đường vào lòng bàn tay của bạn. Thêm một vài giọt dầu ô liu với nó. Dầu ô liu giúp dưỡng ẩm tốt, trong khi đường là một chất tẩy rửa tốt. Chà bàn tay của bạn nhẹ nhàng và rửa sạch. Có được lòng bàn tay mềm mại là dễ dàng như vậy!

3. Bơ hạt mỡ.

Lấy một ít bơ hạt mỡ cho lên lòng bàn tay và chà mạnh. Làm điều này hai lần một ngày để dưỡng ẩm lòng bàn tay. Một lợi ích khác của việc sử dụng bơ hạt mỡ là nó ngăn ngừa sự lão hóa và giữ cho làn da của bạn trẻ trung và khỏe mạnh.

4. Glycerin và sữa.

Thực hiện một giải pháp với glycerin và sữa đun sôi và thêm vào một vài giọt nước cốt chanh. Massage lòng bàn tay với hỗn hợp này trong khoảng 30 phút. Làm điều đó thường xuyên để có một kết quả tốt hơn.

5. Trứng, bột hạnh nhân và mật ong.

Tạo một hỗn hợp với trứng, mật ong và bột hạnh nhân. Áp dụng nó vào lòng bàn tay của bạn và massage trong 10 phút. Rửa sạch bàn tay hoàn toàn và xem điều kỳ diệu!

6. Bột ngô và nước.

Trộn bột ngô và làm nhão với nước. Chà hỗn hợp này lên trên lòng bàn tay của bạn trong một vài phút. Để có kết quả ngay lập tức, giải pháp này là tốt nhất.

7. Nước ép cà chua.

Mẹo này như là một trong những cách đơn giản để có được lòng bàn tay mịn màng và mềm mại. Bạn có thể chà xát lòng bàn tay với vài lát cà chua hoặc lấy nước ép cà chua và thêm nước cốt chanh và glycerin vào rồi xoa bóp nó vào lòng bàn tay. Giải pháp này không chỉ làm lòng bàn tay mềm mại mà còn loại bỏ các đốm đen.

8. Uống nước.

Nếu trên đây là những mẹo đơn giản để làm lòng bàn tay mịn màng và mềm mại từ bên ngoài, việc uống nước giữ cho cơ thể bạn ngậm nước từ bên trong và ngăn ngừa lòng bàn tay khỏi bị khô và thô ráp. Uống ít nhất 6-8 ly nước trong một ngày. Ngoài ra, bao gồm các loại trái cây và rau quả trong chế độ ăn uống của bạn.

Nguồn: St

 

 

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục