5 cách mix màu mắt cùng son môi dễ dàng với cả nàng “gà” make up

5 Tháng Mười, 2016 | 9:35 sáng

Không biết phối màu thế nào cho hợp lý khi trang điểm, tránh tình trạng ‘mắt xanh mỏ đỏ’ chọi nhau chan chát, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây:

Khi sử dụng son tông hồng đáng yêu như búp bê, hãy phủ cho mắt một lớp màu sắc tự nhiên không kém. Chọn phấn màu vàng nhũ nhạt tán lên bầu mắt, sau đó tán đều thêm một chút phấn hồng để giúp mắt có chiều sâu hơn. Tránh kẻ mắt bằng eyeliner đậm mà chỉ nên dùng chì tông nâu đen viền một đường mảnh.makeTrang điểm tông đất hợp với những nàng thích khỏe khoắn, sexy mà vẫn tươi tắn. Chọn mắt màu nhũ nâu tán bầu mắt, nhấn ở đuôi bằng một chút phấn cam và tô son hồng cam san hô để xinh như hot girl Hàn.

mau1

Gương mặt của bạn sẽ thêm ấm áp, hợp với thời tiết mùa thu khi trang điểm mắt màu vàng đồng. Với cách tán màu này, dùng chì nâu kẻ đuôi mắt đậm nét theo hình tam giác và chuốt mascara kỹ càng để mắt trông sắc sảo hơn. Son môi màu cam nude có độ bóng nhẹ là lựa chọn lý tưởng.

Thích có đôi mắt sexy, sắc sảo như các sao Hàn chớ nên bỏ qua tông màu đỏ hồng. Đầu tiên dùng phấn nâu hồng nhũ tán nhẹ sát mí mắt, sau đó chọn màu nâu đậm nhấn ở đuôi mắt, viền sát mí dưới từ khóe mắt đến đuôi. Kẻ eyeliner đậm và chuốt mascara kỹ cả trên lẫn dưới để mắt khói thêm hoàn hảo. Đôi môi hồng tươi sẽ giúp diện mạo thêm nổi bật.

mau2

Khi sử dụng son đỏ tươi, bạn chỉ nên trang điểm mắt nhẹ nhàng để tổng thể không bị chói. Nhũ vàng đồng tán nhẹ khắp bầu mắt, nhấn ở đuôi bằng phấn nâu đậm giúp bạn hoàn thiện diện mạo dễ dàng.

Theo: VnExpress

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục