Em! Anh xin lỗi đã làm em khóc

26 Tháng Mười, 2016 | 4:12 chiều

Em! Anh biết giờ em đang khóc và đang rất đau lòng vì anh. Vì anh là kẻ không ra gì đã khiến em buồn và thất vọng về anh.

Anh, một người chồng hờ, vô tâm đã khiến em đau khổ, đã khiến em trách hờn,… nhưng em ơi, mọi tội lỗi mà anh đã gây ra thì giờ đây chính anh sẽ đi cùng nó suốt quãng đời còn lại của anh. Anh biết rồi thời gian sẽ qua đi, em sẽ tha thứ và lại yêu anh nhưng chắc chắn sẽ không được như lúc đầu. Dù thế nào đi nữa anh vẫn muốn nói rằng anh sẽ đợi cho đến ngày đó.

xl2

Anh sẽ làm tất cả vì em, chỉ mong em sẽ hiểu được tình cảm thật sự của anh đã giành tặng riêng em ra sao. Anh có nỗi khổ của riêng anh, anh có suy nghĩ riêng… Anh không biết làm gì khi những lời nói của anh đã tuột ra khỏi miệng anh để giờ đây em phải đau đớn và chán ngán anh như vậy.

Và anh biết trong trái tim em không đau chỉ vì riêng anh mà em còn đang rất đau vì mối tình trước của em. Nhưng anh không thể im lặng khi nhìn thấy em như vậy. Dù anh đã tự hứa với bản thân mình là anh sẽ không như vậy, anh sẽ im lặng nhưng khó lắm em ạ.

Anh yêu em bằng cả trái tim, một trái tim biết gỉ máu và đau lắm mỗi khi em như vậy em biết không? Anh như không có con đường lựa trọn và quay lại. Mặc dù anh biết em sẽ không bao giờ chọn anh như những lời em đã nói với anh khi chúng mình say đắm bên nhau…

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục